Giới thiệu

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN WEBSITE ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ NGUYỄN HOÀNG !

Nguyễn Hoàng được thành lập từ năm 2004 đến nay đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động. Trải qua quãng thời gian dài với nhiều thử thách,khó khăn, chúng tôi đã vượt qua và tạo dựng cho mình một vị thế vững chắc trên thương trường. Đó là sự góp phần không nhỏ của đội ngũ cán bộ, nhân viên cần cù, chăm chỉ và sáng tạo, luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất để thoả mãn nhu cầu khách hàng và đáp ứng được trong môi trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay. Với phương châm "Sang trọng hôm nay, Giá Trị mai sau"Nguyễn Hoàng luôn quan tâm tới việc xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng, để từ đó được lắng nghe, trao đổi và có cái nhìn sâu sắc nhất tới mong muốn, nhu cầu của từng khách hàng. 

Là một Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất được đánh giá cao và nhận tình cảm yêu mến của đa số khách hàng, Nguyễn Hoàng luôn cố gắng cập nhật, bổ sung từ dòng chảy nội thất trong và ngoài nước. Từ nguyên liệu thân thiện, an toàn, tới phong cách phối hợp màu sắc hài hòa từ tổng thể tới chi tiết, chú trọng đường nét sắc sảo, và cập nhật công nghệ chế tác mới, nhanh gọn và đảm bảo độ bền chắc cho sản phẩm.

Nguyễn Hoàng chuyên thiết kế, sản xuất đồ gỗ nội thất cho các hộ gia đình, biệt thự, villa cao cấp với những sản phẩm có thiết kế từ cổ điển đến hiện đại, đường nét chạm khắc tinh xảo, cầu kì, đảm bảo với khách hàng rằng mỗi sản phẩm đều được chăm chút đến từng đường vân gỗ để tạo nên một sản phẩm hoàn hảo nhất.
Nguyễn Hoàng chuyên :
-          Tư vấn, thiết kế mẫu mã theo yêu cầu khách hàng
-          Sản xuất theo đơn đặt hàng
-          Bảo hành với từng sản phẩm sản xuất ra 
-          Sản xuất những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, thoả mãn tối đa nhu cầu khách hàng với chữ tín đặt lên hàng đầu. 
Nguyễn Hoàng rất hân hạnh và mong được hợp tác với quý khách hàng, công ty và các đơn vị thiết kế trên cả nước!

Chất lượng sản phẩm hoàn hảo, thời gian giao hàng nhanh, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh luôn là những tiêu chí hàng đầu mà Nguyễn Hoàng cam kết đem đến cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về đồ gỗ nội thất. Nguyễn Hoàng hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ NGUYỄN HOÀNG 

Địa chỉ : 78F Xuân thới thượng 24, Xã Xuân Thới Thượng, H. Hóc Môn, Tp.HCM

Điện Thoại: 0902 615 071

www.dogonguyenhoang.com 

Email : dogomynghe.nguyenhoang@gmail.com